Lí do gian bếp nhà bạn nên sở hữu bộ nồi Fivestar 3 chiếc quai đũa màu xanh

Khách hàng đang muốn sắm cho không gian bếp của gia đình một bộ nồi Fivestar 3 chiếc quai đũa màu xanh nhưng vẫn còn đang băn khoăn có mua hay không. Không biết bộ nồi có phù hợp và đáp ứng được nhu cầu của mình hay không? Để giải đáp những băn khoản của khách hàng, bài viết này Winline.vn sẽ đưa ra một vài  lí do để bạn có nên mua hay không nhé!Thứ nhất: chất liệu- kiểu dáng

Được làm bằng Inox cao cấp 304 , có độ bền cao, an toàn cho sức khỏe người sử dụng, dễ dàng cho việc chùi rửa.

Thiết kế bộ 3 chiếc với màu sắc hiện đại, trẻ trung giúp căn bếp thêm đẹp và sống động hơn.

Quai được làm bằng dạng quai đũa cao cấp kiểu mới, sử dụng phương pháp hàn cách nhiệt vào thân nồi nên bảo vệ tối đa cho người sử dụng, không lo bị nóng.

3 nồi với 3 kích thước khác nhau (đáy x cao) 16 x 11, 20 x 13, 25 x 15 (cm)

Vung nồi được làm bằng inox 304  tạo sự đồng bộ và bền bỉ với thời gian

Vung nồi kín, tránh được việc thất thoát vitamin và khoáng chất của thực phẩm trong khi nấu.

=> Xem thêm những mẫu bộ nồi inox khác ở link sau: http://winline.vn/bo-noi-inox.html

Thứ 2: thích hợp với mọi loại bếp

Một điều rất quan trọng khi các bà nội trợ chọn mua nồi, đó là nồi dùng được cho loại bếp nào.Với bộ nồi Fivestar 3 chiếc quai đũa màu xanhthì bạn hoàn toàn không phải băn khoăn về điều đó nữa. Nồi có cấu tạo đáy 3 lớp bắt từ tốt, nấu trên mọi loại bếp: bếp ga, bếp từ và cả bếp hồng ngoại.

Và một điều quan trọng không kém,đó chính là giá thành

Bộ nồi Fivestar 3 chiếc quai đũa màu xanh là sản phẩm của thương hiệu bộ nồi FiveStar xuất xứ Việt Nam có giá thành rất phải chăng thích hợp với mọi điều kiện của từng gia đình.

Với những lí do mà Winline.vn đưa ra, mong rằng việc lựa chọn một Bộ nồi Fivestar 3 chiếc quai đũa màu xanh là lựa chọn hợp lý cho không gian bếp của gia đình bạn. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm những mẫu bộ nồi inox khác như: bộ nồi elmich, bộ nồi elo, bộ nồi fissler

Không có nhận xét nào: