4 bí quyết mà bà nội trợ nên sử dụng bộ nồi elmich 5 đáy nấu ăn

Bạn đang nhắm mua bộ nồi Elmich 5 đáy nhưng vẫn còn đang băn khoăn xem có quyết định mua hay không. Hãy cùng thử xem 4 lý do dưới đây có đủ để thuyết phục bạn không nhé!1. Chất lượng inox tốt, không gây hại cho sức khỏe người dùng, tiết kiệm nhiên liệu 

Chắc hẳn các bà nội trợ sẽ quan tâm đến vấn đề sức khỏe đầu tiên khi chọn mua bất cứ sản phẩm nào và khi mua nồi cũng không phải là ngoại lệ. Với bộ nồi inox Elmich 5 đáy thì các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng.
Nồi Elmich có đáy cấu tạo 5 lớp:
- Lớp trên cùng tiếp xúc với thực phẩm được làm từ loại inow tốt nhất hiện nay (inox 304) với đặc tính chống ăn mòn cao, không tác dụng với các chất trong đồ nấu ăn, tuyệt đối không thôi nhiễm và giải phóng các chất độc hại cho sức khỏe.
- Hai lớp nhôm nguyên chất cùng một lớp lõi hợp kim nhôm cao cấp ở giữa giúp truyền nhiệt nhanh và giữ nhiệt lâu, nhiệt được truyền đều khắp nồi như tại khu trung tâm, không xảy ra hiện tượng cháy cục bộ đồng thời tiết kiệm tối đa nhiên liệu sử dụng.
- Lớp ngoài cùng là lớp inox 430 có đặc tính dẫn từ

2. Có thể sử dụng  trên nhiều loại bếp khác nhau

Một điểm nữa rất quan trọng khi các bà nội trợ chọn mua nồi, đó là nồi dùng được cho loại bếp nào, dùng được cho bếp hồng ngoại nhưng chưa chắc đã dùng được cho bếp từ,… Với nồi Elmich đáy 5 lớp thì bạn hoàn toàn không phải băn khoăn nồi dùng được trên bếp nào nữa. Với cấu tạo đáy lớp ngoài cùng là inox 430 có đặc tính dẫn từ, nồi có thể sử dụng được trên nhiều loại bếp: bếp ga, bếp từ và cả bếp hồng ngoại.

3. Thiết kế thông minh, chắc chắn, đẹp mắt

Các bộ nồi của Elmich được thiết kế rất hiện đại, các sản phẩm trong cùng bộ sẽ có nhiều kích thước khác nhau để thích hợp với từng mục đích nấu nướng của bạn. Một số bộ nồi còn có vạch chia ml giúp bạn khi nấu nướng có thể ước lượng được lượng thức ăn trong nồi, cực kỳ tiện lợi đặc biệt cho các bạn mới nấu ăn, chưa căn chỉnh được lượng phù hợp.

Tay cầm và núm vung của từng nồi cũng được tán đinh rất chắc chắn, tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.  Vung nồi của một số bộ được làm bằng thủy tinh chịu nhiệt, chịu lực tốt, vừa tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm vừa giúp người nấu có thể dễ dàng quan sát độ chín của thức ăn trong nồi.

4. Dễ dàng chùi rửa

Nấu nướng là niềm vui nhưng rửa dọn sau bữa ăn thì không hề vui chút nào. Hãy tưởng tượng bạn vừa “giải quyết” xong đống bát đĩa ngồn ngộn quay sang thì vẫn còn  một núi xoong nồi cần cọ rửa thì sẽ thảm tới mức nào. Nhưng hãy yên tâm với bộ nồi inox thì chuyện rửa dọn rất nhẹ nhàng. Chất liệu inox rất dễ lau chùi, chỉ cần vài đường cơ bản là nồi của bạn lại trở về sáng bóng như mới.

Với 4 bí quyết trên mong rằng bạn sẽ lựa chọn được cho mình bộ nồi elmich 5 đáy để giúp việc nấu ăn của gia đình trở nên tiện nghi và đảm bảo sức khỏe luôn nhé.

Xem thêm bài viết liên quan: Nấu ăn ngon bằng bộ nồi inox cao cấp

Không có nhận xét nào: