Sử dụng Lò nướng Sanaky VH 809SW để nướng bánh

Đối với các nghệ nhân làm bánh thì một chiếc lò nướng là vật dụng không thể thiêu được bởi nó không chỉ giúp cho họ làm nên những chiếc bánh thơm ngon mà nó còn có thể chế biến những món nướng khác như thịt nướng, gà nướng... mà không mất nhiều thời gian và chi phí, để giúp bạn có thể lựa chọn được chiếc lò nướng ưng ý thì hôm nay sanakymienbac.com.vn giới thiệu đến các bạn chiếc
lò nướng bánh Sanaky VH 809SW với dung tích 80 lít, thích hợp dùng trong cửa hàng bánh, nhà hàng, các gia đình có nhu cầu nướng lớn nhé.Chiếc lò nướng bánh Sanaky có thiết kế 4 thanh nhiệt, 2 thanh nhiệt trên và 2 thanh nhiệt dưới khiến nhiệt độ trong lò cao hơn. Nướng ổn định và đều hơn so với những lò vi sóng có nướng truyền thống chỉ có 2 thanh nhiệt bên trên. Tích hợp chức năng nướng trên, nướng dưới, nướng cả 2 mặt, kẹp và thanh nướng nguyên con, vỉ nướng miếng, khay nướng... tiện lợi để làm những món từ đơn giản đến phức tạp.

Lò nướng Sanaky có chức năng hẹn giờ cài đặt thời gian nướng. Khi bắt đầu hẹn giờ thì đèn sáng. Hết giờ hẹn thì đèn tắt và có tiếng chuông kêu báo nhắc. Có núm điều chỉnh nhiệt độ trong lò từ 100 độ C đến 250 độ C. Chiếc lò nướng này sẽ giúp cho các bạn tự tay mình tập làm những món bánh nướng thơm ngon, hấp dẫn cho gia đình mà không phải mất quá nhiều thời gian, đến với chúng tôi bạn không chỉ sở hữu những chiếc lò nướng mà còn rất nhiều sản phẩm khác như nồi áp suất, bếp hồng ngoại để bạn có thể tham khảo thêm.

Không có nhận xét nào: